TRAO TẶNG MŨ BẢO HIỂM CHO HỌC SINH LỚP 1 VÀ TUYÊN TRUYỀN THAM GIA GIAO THÔNG XANH – SẠCH – AN TOÀN

Thực hiện Công văn số 2288/SGDĐT-GDMN-GDTH ngày 12/10/2023 của Sở GD-ĐT về việc triển khai Chương trình trao tặng mũ bảo hiểm cho học sinh lớp 1 năm học 2023-2024 với chủ đề "Giữ trọn ước mơ". Tại buổi sinh hoat dưới cờ tuần 17, trường Tiểu học Tống Trân phối hợp với Công ty Honda Việt Nam thực hiện chương trình Trao tặng mũ bảo hiểm cho học sinh lớp 1 và tuyên truyền tham gia GT xanh – sạch – an toàn cho học sinh”.

Tham dự chương trình có Thiếu tá Đoàn Thị Bốn – Phó đội trưởng đội CSGT huyện Phù Cừ, Thượng uý Nguyễn Đức Chính-Cán bộ đội CSGT huyện Phù Cừ, Trung tá Ngô Thanh Tĩnh -Trưởng CA xã Tống Trân, cô Nguyễn Thị Thanh Tâm – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy, cô giáo và hơn 600 em học sinh của nhà trường.

Tại chương trình, cán bộ Đội Cảnh sát GT huyện Phù Cừ đã tuyên truyền các kiến thức, quy định pháp luật về Luật giao thông đường bộ, những nguyên tắc đảm bảo an toàn cho các em học sinh khi các em đi bộ, đi xe đạp, được cha mẹ chở đến trường bằng xe mô tô; hướng dẫn các em đội mũ bảo hiểm như thế nào là đúng cách; nhắc nhở các em học sinh khi được ba mẹ đưa đi học bằng xe môtô phải đội mũ bảo hiểm nhằm nâng cao nhận thức và ý thức khi tham gia giao thông ngay từ khi các em học sinh còn ngồi trên ghế nhà trường.

Qua đó các em đã am hiểu và có ý thức hơn khi tham gia giao thông, đồng thời tuyên truyền cho những người thân trong đình cùng thực hiện. Các em cũng rất tự tin khi tham gia giao lưu trả lời các câu hỏi về luât giao thông và vui thích khi nhận được phần quà từ chương trình.

Dịp này, Công ty Honda Việt Nam đã trao tặng 129 chiếc mũ bảo hiểm cho các em học sinh lớp 1 và một số phần quà khác.