LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2023 - 2024 TRƯỜNG TIỂU HỌC TỐNG TRÂN

Sáng ngày 05 tháng 09, hòa chung với không khí tưng bừng, phấn khởi, háo hức của cả nước chào đón "Ngày toàn dân đưa trẻ đến trường" và chào mừng năm học mới, năm học 2023 - 2024. Trường tiểu học Tống Trân đã long trọng tổ chức buổi Lễ khai giảng đón chào năm học mới.

Đến dự buổi lễ, có ông Phạm Văn Hợi Chủ tịch UBND xã, bà Nguyễn Thị Hằng Phó chủ tịch HĐND xã, ông Nguyễn Văn Vĩnh chủ tịch Hội Nông dân, ông Vũ Văn Thiết trưởng Ban đại diện phụ huynh nhà trường cùng các ông bà đại diện cho các Ban ngành đoàn thể; các cán bộ, giáo viên, nhân viên và hơn 600 em học sinh của nhà trường.

Các đại biểu về dự Lễ khai giảng năm học 2023-2024

Mở đầu chương trình là nghi thức đón chào các em học sinh lớp 1, trên khuôn mặt hồn nhiên của các em vẫn còn đó sự bỡ ngỡ nhưng vẫn lộ nét háo hức, phấn khởi trong tiếng trống rộn ràng với cờ hoa phấp phới.

Những tiết mục văn nghệ đặc sắc được chuẩn bị kĩ lưỡng đã tạo nên không khí ngày khai giảng càng thêm sôi động.

Những tiết mục văn nghệ đặc sắc tại buổi lễ.

Ông Phạm văn Hợi - Chủ tịch UBND xã đại diện cho HĐND - UBND - UBMTTQ xã Tống Trân  tặng hoa chúc mừng.

Bà Nguyễn Thị Hằng Phó chủ tịch Hội đồng Nhân dân thay mặt Hội khuyến học xã  tặng hoa chúc mừng.

Ông Hà Tuấn Hiên CT Hội chữ thập đỏ, ông Ngô Thanh Tĩnh Trưởng Công an xã  tặng hoa chúc mừng.

Ông Lương Thế Chính đại diện cho 3 thôn tặng hoa chúc mừng.

Bà Vũ Thị Hòa đại diện trạm Y tế xã tặng hoa chúc mừng.

Ông Vũ Văn Thiết Hội trưởng Hội cha mẹ học sinh  tặng hoa chúc mừng.

Đại điện công ty TNHH Tiến Ngạn tặng hoa chúc mừng.

Bà Phạm Thị Ánh đại diện Hợp tác xã Võng Phan  tặng hoa chúc mừng.

VIETTEL huyện Phù Cừ và công ty TNHH KEN & FAMILY cũng đã gửi hoa chúc mừng nhà trường.

Tại buổi lễ, tất cả các em học sinh đều hân hoan vui mừng khi được nghe ông Phạm Văn Hợi Chủ tịch UBND xã đọc thư của Chủ tịch nước gửi đến cán bộ, giáo viên, học sinh và nghe cô giáo Nguyễn Thị Thanh Tâm - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học.

Ông Phạm Văn Hợi Chủ tịch UBND xã đọc thư của Chủ tịch nước.

Cô giáo Nguyễn Thị Thanh Tâm - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học.

Ông Phạm Văn Hợi Chủ tịch UBND xã đánh trống khai giảng năm học mới.

Qua đây ông Phạm Văn Hợi Chủ tịch UBND xã cũng đã biểu dương thành tích mà thầy và trò nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua, và bày tỏ lòng mong muốn trong năm học này, giáo viên và học sinh nhà trường giữ vững danh hiệu "Tập thể lao động Xuất sắc"  đã đạt được trong năm học qua đồng thời cố gắng phát huy sự sáng tạo, chăm học của các em hơn nữa trong năm học mới.

Trong ngày khai giảng năm học mới, 2 em học sinh: Vương Thị Anh Thư lớp 1C đã nhận được huy chương Vàng và Trần Bảo Nhi lớp 1D đã nhận được huy chương Bạc từ cuộc thi giải Toán trên mạng Vioedu của năm học 2022-2023.

Để động viên tinh thần học tập của các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt của nhà trường, Mặt trận Tổ quốc huyện Phù Cừ đã gửi 1 suất quà cho 1 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt; Quỹ Bo trợ trẻ em huyện Phù Cừ trao tặng 4 phần quà cho 4 em học sinh; Hội khuyến học xã trao tặng 5 phần quà cho 5 em học sinh; Hội nông dân xã trao tặng 2 phần quà cho 2 em học sinh; Phụ huynh lớp 1A  cũng trao tặng 10 chiếc áo cho 10 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường.

Học sinh nhận quà của Mặt trận Tổ quốc  và Quỹ Bo trợ trẻ em huyện Phù Cừ

5 HS nhận quà  của Hội khuyến học xã.

2HS nhận quà của Hội Nông dân xã

Ông Vũ Văn Thiết Hội trưởng Hội cha mẹ học sinh thay mặt cho HS lớp 1A tặng quà cho HS

Nhà trường cũng nhận được sự ủng hộ từ ông Trần Đăng Thuấn_ Thượng tá_ Phó phòng tham mưu CA tỉnh HY là người con quê hương, ông Nguyễn Văn Phúc đội cảnh sát GT huyện Phù Cừ, ông Hoàng Văn Sĩ GĐ công ty Hoàng Sơn HY hỗ trợ kinh phí mua cây xanh trồng trong khu vườn trường.

Nhìn lại năm học qua trường Tiểu học Tống Trân nhờ sự quan tâm chỉ đạo kịp thời của lãnh đạo các cấp, các ngành, sự ủng hộ của phụ huynh học sinh, sự nhiệt tình, tâm huyết, tích cực đổi mới phương pháp dạy học, tất cả vì học sinh thân yêu, phát huy đạo đức nhà giáo của các thầy cô giáo. Đặc biệt là ý thức vươn lên trong học tập, tích cực tham gia các phong trào thi đua, rèn luyện đạo đức vượt qua mọi khó khăn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.

Năm học 2023 - 2024 tiếp tục thực hiện chủ đề "Đoàn kết, kỷ cương, sáng tạo, tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng GD&ĐT".và khẩu hiệu hành động “ Tất cả vì học sinh thân yêu” và các phong trào thi đua của ngành, trường sẽ phát huy kết quả đạt được trong năm qua, thầy và trò sẽ cố gắng đạt nhiều thành tích hơn nữa để xứng danh với ngôi trường của quê hương Lưỡng quốc Trạng nguyên Tống Trân.

Buổi lễ khai giảng năm học 2023-2024 của trường Tiểu học Tống Trân đã kết thúc thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan, phấn khởi cũng như sự tin yêu của lãnh đạo và cha mẹ học sinh đối với nhà trường.