NIỀM VUI TRƯỚC THỀM NĂM HỌC MỚI

Tại Hội nghị tổng kết năm học 2022-2023 và triển khai nhiệm vụ năm học 2023-2024 ngày 24/8/2023 của UBND huyện Phù Cừ, trường Tiểu học Tống Trân đã vinh dự được UBND tỉnh Hưng Yên tặng danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc, 2 đồng chí được tặng Bằng khen của UNBD tỉnh có thành tích xuất sắc trong năm học 2022-2023, cùng đó UBND huyện Phù Cừ trao tặng 3 đồng chí đạt CSTĐ và 20 đồng chí LĐTT cho CB-GV nhà trường.
      Đây là niềm vịnh dự của tập thể và cá nhân nhà trường, là động lực để thầy và trò nhà trường tiếp tục phát huy và làm tốt hơn nữa trong các năm học tiếp theo.
      Xin trân trọng cảm ơn sự lãnh đạo, chỉ đạo của các cấp lãnh đạo, của các ban ngành đoàn thể địa phương. Sự tin tưởng, quan tâm, ủng hộ, đồng hành của nhân dân, phụ huynh xã Tống Trân. Sự đoàn kết, sáng tạo và quyết tâm của tập thể thầy cô và học sinh nhà trường.