HỘI NGHỊ GẶP MẶT, CHIA TAY GIÁO VIÊN CHUYỂN CÔNG TÁC. TIẾP NHẬN GIÁO VIÊN VỀ CÔNG TÁC TẠI TRƯỜNG

Chiều ngày 16/02/2024,  Nhà trường và Công đoàn trường Tiểu học Tống Trân long trọng tổ chức Hội nghị gặp mặt tiếp nhận 2 đ/c: Ngô Yến Phương và Vũ Thị Thanh về công tác tại trường từ 1/2/2024. Chia tay 1 đ/c Lê Thị Thu Hiền chuyển công tác từ ngày 15/2/2024.

Hội nghị vui mừng chào đón 2 đ/c: Ngô Yến Phương và Vũ Thị Thanh về công tác tại trường, thay mặt HĐSP nhà trường, đ/c Nguyễn Thị Thanh Tâm - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường cũng có những bó hoa tươi thắm tặng tới 2 đ/c với mong muốn 2 đ/c hãy cùng nhau hăng say làm việc, luôn học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, cùng xây dựng cho sự nghiệp giáo dục của nhà trường ngày càng lớn mạnh.

Tại hội nghị chia tay diễn ra trong không khí thân tình, xúc động. Đ/c Nguyễn Thị Thanh Tâm - Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường đã gửi những lời tri ân sâu sắc đến cô giáo Lê Thị Thu Hiền là giáo viên đã có nhiều cống hiến cho sự nghiệp giáo dục của nhà trường đồng thời động viên đồng chí những lời chúc tốt đẹp nhất khi về nơi công tác mới.

Để tri ân đ/c Lê Thị Thu Hiền chuyển công tác, chi bộ, công đoàn, nhà trường, phụ huynh và tập thể GV nhà trường đã chuẩn bị những món quà đầy ý nghĩa dành tặng cho đồng chí. Chúc  đ/c chuyển đến nơi công tác mới luôn mạnh khỏe, công tác tốt và đạt được nhiều thành công hơn nữa trong sự nghiệp giáo dục.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Đ/c Nguyễn Thị Thanh Tâm - Bí thư chị bộ - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu

Đ/c Nguyễn Thị Thanh Tâm - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường cũng có những bó hoa tươi thắm tặng tới 2 đ/cNgô Yến Phương và Vũ Thị Thanh về công tác tại trường.

Chi bộ và nhà trường tặng hoa và quà lưu niệm cho đ/c Hiền

Công đoàn trường tặng hoa và quà lưu niệm cho đ/c Hiền