GẶP MẶT ĐẦU XUÂN GIÁP THÌN 2024 VÀ PHÁT ĐỘNG TẾT TRỒNG CÂY

Sáng ngày 15/02/2024, trong không khí của ngày làm việc đầu năm 2024, trường Tiểu học Tống Trân đã tổ chức gặp mặt đầu năm và phát động Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ.

Tại buổi gặp mặt, đ/c Nguyễn Thị Thanh Tâm – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường gửi lời cảm ơn tới toàn thể viên chức, người lao động đã nỗ lực cố gắng, đóng góp cho sự phát triển của Nhà trường trong năm qua. Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, hiệu trưởng gửi lời chúc mừng năm mới tới từng viên chức, người lao động và gia đình một năm mới 2024 an khang, thịnh vượng. Ban giám hiệu cùng Công đoàn trường cũng gửi những lì xì may mắn đầu năm tới viên chức, người lao động.

Thực hiện lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh “Mùa xuân là Tết trồng cây, làm cho đất nước càng ngày càng xuân”, Nhà trường tổ chức phát động Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ là một truyền thống tốt đẹp của dân tộc và cũng đã trở thành truyền thống của Nhà trường mỗi dịp xuân về.