TRƯỜNG TIỂU HỌC TỐNG TRÂN TRIỂN KHAI DẠY CHUYÊN ĐỀ STEM LỚP 1

Chiều ngày 22/3/2024 trường Tiểu học Tống Trân tổ chức dạy chuyên đề STEM lớp 1 theo kế hoạch nhiệm vụ năm học 2023 – 2024. Tiết dạy do cô giáo Trần Thị Yến – Giáo viên chủ nhiệm lớp 1C thực hiện.

Về dự chuyên đề có cô Nguyễn Thị Thanh Tâm – Hiệu trưởng nhà trường, cô Trần Thị Thoa – Phó hiệu trưởng nhà trường và các thầy trong hội đồng sư phạm nhà trường.

Tiết học STEM đã thu hút được sự chú ý và hứng thú học tập của học sinh. Thông qua hình thức làm việc nhóm, các em đã được lên ý tưởng, thống nhất ý tưởng và cùng nhau làm ra những chiếc đồng hồ đẹp và sáng tạo.

Qua tiết học, học sinh không chỉ được củng cố kiến thức Toán mà còn được sáng tạo ra những sản phẩm học Toán bắt mắt. Từ đó các em được phát triển toàn diện về tư duy toán học, tư duy thẩm mĩ và rèn sự khéo léo của đôi bàn tay.

Dưới đây là một số hình ảnh của tiết chuyên đề.