HÂN HOAN CHÀO ĐÓN HỌC SINH LỚP 1 NĂM HỌC 2023-2024

Sáng nay, 22/8/2023 trong bầu không khí rộn ràng, hân hoan, trường Tiểu học Tống Trân đã long trọng tổ chức buổi chào đón học sinh lớp 1 năm học 2023 – 2024.

Tới dự và động viên có ông Phạm Văn Thanh_Bí thư ĐU xã Tống Trân, ông Nguyễn Việt San_Phó Bí thư thường trực xã , bà Nguyễn Thị Hằng_ Phó chủ tịch HĐND xã, ông Phạm Văn Hùng_Phó chủ tịch xã, ông Nguyễn Văn Hiệu_ Bí thư Đoàn xã, ông Vũ Văn Thiết_Trưởng Ban đại diện phụ huynh nhà trường cùng các ông bà trong Ban đại diện PHHS lớp 1; các cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường và đặc biệt là sự có mặt của 130 em học sinh lớp 1.

Buổi chào đón học sinh diễn ra trong không khí trang trọng, ý nghĩa nhưng tràn đầy cảm xúc với nhiều hoạt động như: chơi trò chơi dân gian, múa hát, liên hoan, nhận giáo viên chủ nhiệm,...

Các em học sinh rất vui và hào hứng khi tham gia các hoạt động.

Từ hôm nay, các em đã là học sinh lớp 1 của Trường Tiểu học Tống Trân. Một ngôi trường thân thiện, văn minh, hiện đại. Các em sẽ được học, được chơi, được giao lưu cùng bạn bè.

Yêu thương và chào đón các em đến với Trường Tiểu học Tống Trân!