TRƯỜNG TIỂU HỌC TỐNG TRÂN TỔNG KẾT HỘI KHOẺ PHÙ ĐỔNG

Chiều ngày 16/4/2024, trường Tiểu học Tống Trân tổ chức Tổng kết HKPĐ.

Tham gia Hội khoẻ Phù Đổng năm 2024, trường Tiểu học Tống Trân có các vận động viên tham gia tranh tài ở các môn: cờ vua, đá bóng, điền kinh....  Các vận động viên đều có sự cố gắng và nỗ lực hết mình, trong đó tại HKPĐ cấp huyện, nhà trường có 1 huy chương Vàng cờ vua nam khối 4-5 của em Vũ Đức Lộc lớp 5A, 1 huy chương Bạc cờ vua nam khối 2-3 của em Hà Bảo An lớp 3C và 2 huy chương Đồng cờ vua nữ khối 4-5 của em Nguyễn Thuỳ Linh 4A, Vũ Huy Hoàng lớp 4C. Tiếp đó tại HKPĐ cấp tỉnh, nhà trường vinh dự có em Vũ Đức Lộc lớp 5A tham gia thi đấu môn Cờ vua, em đã rất cố gắng và thi đấu hết mình.

Thông qua Hội khỏe Phù Đổng, nhằm tạo điều kiện cho các em học sinh giao lưu, học hỏi, nâng cao thành tích thi đấu các bộ môn thể dục thể thao và phong trào rèn luyện thân thể trong nhà trường.

Để động viên tinh thần thi đấu hết mình của các vận động viên nhí, nhà trường đã tổ chức tổng kết HKPĐ tặng phần thưởng và liên hoan cho các em trong đội tuyển thi đấu.