HÃY CÙNG NHAU HÀNH ĐỘNG, TÍCH CỰC HƯỞNG ỨNG GIỜ TRÁI ĐẤT

Sự kiện Giờ Trái đất được khởi xướng lần đầu tiên vào năm 2007 tại Sydney (Australia). Đây là một sự kiện quốc tế hàng năm do Quỹ Quốc tế Bảo vệ Thiên nhiên (WWF) phát động, nhằm kêu gọi các hộ gia đình và cơ sở kinh doanh tắt đèn điện và các thiết bị điện không cần thiết trong một giờ đồng hồ vào lúc 20 giờ 30 đến 21 giờ 30 ngày thứ 7 cuối cùng của tháng 3 hàng năm. Năm nay, sự kiện Giờ Trài đất sẽ diễn ra từ 20 giờ 30 phút đến 21 giờ 30 phút ngày 27/3 với chủ đề “Lên tiếng vì thiên thiên”.

Trường Tiểu học Tống Trân phát động hưởng ứng kêu gọi 100% cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường tham gia “Giờ trái đất”. Đồng thời tích hợp dạy lồng ghép trong các tiết học các nội dung giáo dục như: vẽ tranh, tuyên truyền, thực hiện tắt điện khi ra khỏi nhà khỏi lớp và được các em học sinh hưởng ứng rất nhiệt tình.