NGÀY HỘI THIẾU NHI VUI KHOẺ. HƯỞNG ỨNG 7 TUẦN THI ĐUA CAO ĐIỂM CHÀO MỪNG 70 NĂM CHIẾN THẮNG LỊCH SỬ ĐIỆN BIÊN PHỦ

Sáng ngày 18/3/2024, Liên đội trường Tiểu học Tống Trân tổ chức Ngày hội "Thiếu nhi vui khoẻ - Hưởng ứng 7 tuần thi đua cao điểm chào mừng kỷ niệm 70 năm chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ (07/05/1954 – 07/05/2024)".

Tới dự Ngày hội có các đồng chí: Nguyễn Thị Phương Anh- Uỷ viên Ban thường vụ Huyện đoàn Phù Cừ, đ/c Nguyễn Văn Hiệu- Bí thư Đoàn xã Tống Trân; toàn thể cán bộ - giáo viên cùng hơn 600 em học sinh  của nhà trường.

Tại ngày hội, các em đội viên, thiếu nhi đã tham gia rất nhiều hoạt động ý nghĩa và sôi nổi như: Giao lưu văn nghệ, sinh hoạt theo chủ điểm, tìm hiểu chiến thắng Điện Biên Phủ; chơi trò chơi dân gian,…

Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe” là hoạt động thường niên, có ý nghĩa thiết thực nhằm tuyên truyền, giáo dục cho thiếu nhi truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; khơi dậy niềm tự hào, ý chí quyết tâm thi đua học tập và rèn luyện, phấn đấu trở thành người đoàn viên thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh của thiếu nhi Tống Trân. Đồng thời, tạo sân chơi lành mạnh để các em thiếu nhi được giao lưu, tham gia các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe, phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong các hoạt động của Đội tại cơ sở.