TIẾT DẠY CHUYÊN ĐỀ STEM LỚP 2

Chiều ngày 5/4/2024 trường Tiểu học Tống Trân tổ chức dạy chuyên đề STEM lớp 2 theo kế hoạch nhiệm vụ năm học 2023 – 2024. Tiết dạy do cô giáo Ngô Yến Phương – Giáo viên chủ nhiệm lớp 2C thực hiện.

Về dự chuyên đề có cô Nguyễn Thị Thanh Tâm – Hiệu trưởng nhà trường, cô Trần Thị Thoa – Phó hiệu trưởng nhà trường và các thầy, các cô trong Hội đồng sư phạm nhà trường.

Tiết học STEM đã thu hút được sự chú ý và hứng thú học tập của học sinh. Thông qua hình thức làm việc nhóm, các em đã được lên ý tưởng, thống nhất ý tưởng và cùng nhau làm ra những chiếc xúc xắc 6 mặt với các bức tranh là các mùa đặc trưng của Miền bắc và Miền nam. Qua tết học, các em được phát triển năng lực về hợp tác, sáng tạo, thẩm mĩ, rèn sự khéo léo của đôi bàn tay và tinh thần đoàn kết của học sinh.

Dưới đây là một số hình ảnh của tiết dạy chuyên đề.