HỘI NGHỊ CÁN BỘ, VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2023 - 2024.

Chiều nay 21/9/2023, trường Tiểu học Tống Trân long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động năm học 2023 – 2024, nhằm đánh giá kết quả thực hiện nghị quyết hội nghị cán bộ, công chức, viên chức của nhà trường trong năm học 2022 – 2023 và đưa ra phương hướng, nhiệm vụ, chỉ tiêu, giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2023 – 2024.

Sau các báo cáo, dự thảo phương hướng là phần thảo luận, tham gia đóng góp, đề xuất  ý kiến, kiến nghị của các thành viên tham dự Hội nghị về các quy chế, chỉ tiêu thi đua, các giải pháp để thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2023 – 2024.

100% các đ/c có mặt tại Hội nghị đã biểu quyết nhất trí các kế hoạch, chỉ tiêu, quy chế đề ra và quyết tâm thực hiện thật tốt trong năm học này.

Dưới đây là một số hình ảnh tại Hội nghị :

Các tiết mục văn nghệ tại hội nghị.

Đoàn Chủ tịch ra mắt và điều hành hội nghị.

Đ/c Nguyễn Thị Thanh Tâm - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2022-2023 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2023-2024.

Đ/c Trần Thị Thoa - Chủ tịch công đoàn - Phó hiệu trưởng nhà trường thông qua quy chế chuyên môn và phát động phong trào thi đua năm học 2023-2024.

Đ/ c Nguyễn Thị Thanh Tâm -  Hiệu trưởng nhà trường và đ/c Trần Thị Thoa - Chủ tịch Công đoàn  kí cam kết thi đua giữa nhà trường và tổ chức Công đoàn.

Đ/c Nguyễn Thị Nhường - Thư kí hội nghị thông qua dự thảo nghị quyết hội nghị.

Toàn hội nghị biểu quyết nhất trí các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra và quyết tâm thực hiện thật tốt trong năm học 2023-2024.