TRƯỜNG TIỂU HỌC TỐNG TRÂN HƯỞNG ỨNG THÁNG AN TOÀN GIAO THÔNG

Hưởng ứng “Tháng an toàn giao thông” nhằm nâng cao kiến thức, ý thức trách nhiệm, kỹ năng tham gia giao thông an toàn và ứng xử văn hóa khi tham gia giao thông cho toàn thể giáo viên, phụ huynh và học sinh. Ngay từ những ngày đầu năm học, trường Tiểu học Tống Trân đã tổ chức các hoạt động thiết thực để tuyên truyền luật giao thông cho giáo viên, phụ huynh và học sinh.

Mỗi người cần chấp hành nghiêm luật giao thông, đội mũ bảo hiểm khi đi trên xe gắn máy, xe đạp điện, phụ huynh không đậu xe dưới lòng đường để đảm bảo trật tự an toàn giao thông trước cổng trường. Không phải thực hiện theo cách đối phó mà hãy thực hiện vì chính sự an toàn của bản thân mình và hạnh phúc cho gia đình.

Em Trần Đức Anh lớp 4A đọc bài tuyên truyền về an toàn khi tham gia giao thông đường bộ

Các em lớp 4A mang đến tiểu phẩm đặc sắc khi học sinh đi xe đạp đến trường cũng cần thực hiện nghiêm luật giao thông đường bộ.

Các em học sinh lớp 1A biểu diễn bài hát "Chúng em với an toàn giao thông"

Học sinh được giáo viên hướng dẫn dội mũ bảo hiểm đúng cách.

HS tham gia giao lưu trả lời câu hỏi về luật khi tham gia giao thông đường bộ.

Phụ huynh chấp hành nghiêm việc đội mũ cho con khi ngồi trên xe gắn máy và xe đạp điện cũng như văn hoá đỗ xe trước cổng trường.

Văn hoá xếp hàng ra về cũng được giáo viên và học sinh thực hiện nghiêm túc.