TRƯỜNG TIỂU HỌC TỐNG TRÂN TIẾP TỤC CHÀO ĐÓN CÁC EM HỌC SINH KHỐI 2, 3, 4, 5 TỰU TRƯỜNG.

Sáng nay 29/08/2023, trường Tiểu học Tống Trân tiếp tục chào đón các em học sinh khối lớp 2, 3, 4, 5 trở lại trường sau 3 tháng nghỉ hè.
      Dưới trời thu mát dịu, hòa chung không khí rộn ràng ngày trở lại trường, các em học sinh khối lớp 2, 3, 4, 5 của trường Tiểu học Tống Trân đã không còn sự bỡ ngỡ như các em học sinh lớp 1, các anh chị đã chủ động, tự tin hơn khi đến trường. Sau ba tháng nghỉ hè, các em đã rất sẵn sàng, háo hức được quay trở lại trường đi học, được gặp lại bạn bè trong lớp và đặc biệt là được gặp cô giáo mới của mình.
       Buổi gặp gỡ cô trò chỉ diễn ra trong khoảng thời gian rất ngắn nhưng lại để lại trong mỗi học sinh rất nhiều ấn tượng sâu đậm. Không khí vui tươi, gương mặt rạng rỡ, ánh mắt trìu mến cùng với những tiếng chào ríu rít, những lời ca tiếng hát, những tràng pháo tay đã giúp cho buổi gặp mặt thành công rực rỡ.
       Năm học mới đã đến rồi. Chúc các em học sinh luôn có thật nhiều niềm vui sau mỗi ngày đến trường. Chúc các thầy cô giáo luôn mạnh khoẻ, nhiệt huyết, tận tâm với sứ mệnh trồng người để cùng chào đón năm học 2023-2024 với thật nhiều thành tích cao!
          Dưới đây là một vài hình ảnh ấn tượng trong buổi tựu trường đầu năm của các em  học sinh trường Tiểu học Tống Trân: