LỄ KỶ NỆM 41 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/1982 -20/11/2023

Hòa trong không khí tưng bừng cả nước chào mừng 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023). Sáng ngày 20/11/2023, trường Tiểu học Tống Trân long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam nhằm ôn lại truyện thống cao đẹp của nghề dạy học, tôn vinh và tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các thế hệ các thầy cô giáo trong sự nghiệp trồng người.

Đến dự buổi lễ có ông Chu Đức Anh – Huyện UV – Trưởng phòng tài chính KH huyện Phù Cừ, ông Nguyễn Việt San – Phó BTĐU, bà Nguyễn Thị Hằng - Phó chủ tịch HĐND xã, ông Vũ Văn Thiết Hội trưởng Hội cha mẹ học sinh nhà trường cùng các ông bà đại diện cho các Ban ngành đoàn thể; các cán bộ, giáo viên, nhân viên và hơn 600 em học sinh của nhà trường.

Đại biểu dự lễ kỷ niệm

Mở đầu cho buổi lễ là những tiết mục văn nghệ vô cùng sôi động và ý nghĩa của giáo viên và học sinh nhà trường.

Những tiết mục văn nghệ tại buổi lễ

Nghi lễ chào cờ tại buổi lễ

Thầy trò trường THTT rất vui mừng phấn khởi được đón nhận  sự quan tâm của ĐU- HĐND-UBND, của các ban ngành đoàn thể xã Tống Trân, của hội Cựu giáo chức xã, của các bậc cha mẹ và các em học sinh đã dành tặng các thầy giáo, cô giáo trong nhà trường những tình cảm thật tốt đẹp cùng những bó hoa tươi thắm.

Ông Chu Đức Anh – Huyện UV – Trưởng phòng tài chính KH huyện Phù Cừ tặng hoa chúc mừng.

Ông Nguyễn Việt San – Phó BTĐU thay mặt ĐU-HĐND -UBND xã Tống Trân tặng hoa chúc mừng

Bà Nguyễn Thị Hằng Phó chủ tịch HĐND xã tặng hoa chúc mừng

Ông Mừng đại diện cho công an xã tặng hoa chúc mừng

Ông: Đặng Trọng Truyền đại diện cho y tế xã lên tặng hoa chúc mừng

Ông Phạm Văn An đại diện cho 3 thôn tặn hoa chúc mừng

Ông Vũ Văn Thiết- Hội trưởng Hội cha mẹ học sinh nhà trường tặng hoa chúc mừng

Ông Sơn đại diện cho công ty du lịch Ẹnjoy Travel Company tặng hoa chúc mừng

Ông Hà Văn Bính – Nhà xe Duy Bính tặng hoa chúc mừng

Thầy Vũ Xuân Đàn – Nguyên Hiệu trưởng nhà trường đại diện cho Hội giáo chức xã tặng hoa chúc mừng

Em Nguyễn Đức Hiếu đại diện HS toàn trường tặng hoa chúc mừng

Cô Nguyễn Thị Thanh Tâm - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Ông Nguyễn Việt San – Phó BTĐU phát biểu chúc mừng động viên thầy cô nhà

Thầy Vũ Xuân Đàn - Nguyên Hiệu trưởng nhà trường phát biểu cảm nghĩ.

Em Nguyễn Đức Hiếu đại diện học sinh nhà trường phát biểu chúc mừng thầy cô

Và để tỏ lòng biết ơn những thế hệ nhà giáo đi trước.  Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam nhà trường có món quà nhỏ để tri ân các thầy giáo, cô giáo đã từng công tác tại nhà trường và đã về nghỉ hưu.

Nhà trường tặng quà tri ân các thầy giáo, cô giáo đã từng công tác tại nhà trường và đã về nghỉ hưu.

Sau phần lễ là phần hội của chương trình. Mỗi em học sinh được phát một con số may mắn. Các em đã hồi hộp khi chờ đợi được gọi tên mình với con số may mắn trùng với số của thầy, cô giáo và thích thú khi nhận món quà đặc biệt của nhà trường dành tặng cho các em.

Buổi Lễ kỷ niệm kết thúc trong không khí vui tươi, phấn khởi và tràn ngập sắc hoa rực rỡ trong ngày Lễ tôn vinh các Nhà giáo Việt Nam. Đem đến cho thầy và trò Trường Tiểu học Tống Trân niềm vui và ý nghĩa to lớn, tăng thêm sức mạnh để hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm học 2023-2024.