HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHOÁ: “CHÚNG EM CÙNG THẦY CÔ THỂ HIỆN TÀI NĂNG” CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11.

Nối tiếp các hoạt động chào mừng Nhà giáo Việt Nam 20 -11. Chiều ngày 8/11/2023 trường Tiểu học Tống Trân tổ chức Hoạt động ngoại khoá “ Chúng em cùng thầy cô thể hiện tài năng”. Đây là hoạt động ý nghĩa và bổ ích nhằm tri ân các thầy giáo, cô giáo.

Đến với chương trình các thầy, cô giáo và các em học sinh đã thể hiện tài năng của chính mình với 8 tiết mục đặc sắc qua những lời ca, tiếng hát, những bài múa xoay quanh chủ đề về mái trường, thầy cô, bạn bè; ca ngợi truyền thống về ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11; Với nhiều thể loại phong phú, Thầy cô và học sinh thoải mái phát huy ý tưởng, sự sáng tạo trong phong cách biểu diễn.

Sau các tiết mục biểu diễn thầy cô và học sinh lại hồi hộp cử  đại diện các tiết mục lên quay vòng quay may mắn để nhận giải. Cuối cùng Ban tổ chức hội thi đã trao: 1 giải Đặc biệt là khối 3; 2 giải Nhất là khối 5 và tiết mục Tiếng Đàn Ta Lư, 2 giải Nhì là khối 1,  khối 4 và 3 giải Ba là khối 2, bài múa của GV: Thương quá VN và 60 năm cuộc đời.

Vui tươi, hào hứng, phấn khởi, múa hát với cả lòng mình là cảm nhận chung của tất cả mọi người khi khép lại chương trình. Chương trình tạo điều kiện để học sinh, giáo viên giao lưu, thắt chặt hơn nữa tinh thần đoàn kết, tăng cường giáo dục thẩm mỹ, đạo đức, lối sống nhằm đáp ứng yêu cầu giáo dục toàn diện cho học sinh, góp phần thực hiện tốt phong trào thi đua “ Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”.

Dưới đây là những hình ảnh ấn tượng tại buổi hoạt động ngoại khoá: