GIAO LƯU - GẶP MẶT CON CÁN BỘ, GIÁO VIÊN NHÂN DỊP TẾT TRUNG THU

Hòa chung không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón Tết Trung thu năm 2023, tối 28/9 Nhà trường kết hợp cùng Công đoàn trường Tiểu học Tống Trân đã tổ chức buổi "Giao lưu - Gặp mặt con cán bộ, giáo viên nhà trường".

Đến dự với buổi Giao lưu – Gặp mặt có cô Nguyễn Thị Thanh Tâm – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, cô Trần Thị Thoa – Chủ tịch Công đoàn- Phó HT nhà trường, các đồng chí giáo viên, nhân viên và đặc biệt là sự có mặt rất đông đủ của các em thiếu niên, nhi đồng là con cán bộ, GV, nhân viên nhà trường.

Đến với đêm Tết Trung thu, các cháu đã biểu diễn các tiết mục văn nghệ hấp dẫn, thoả sức sáng tạo với những năng khiếu: hát, vẽ, nhảy múa và các con còn rất thích thú khi nhận được phần quà từ Nhà trường và Công đoàn.

Đây là dịp để các cháu thiếu niên, nhi đồng có dịp được gặp mặt, giao lưu, vui chơi qua đó giáo dục cho các cháu thiếu nhi hiểu hơn về ý nghĩa của ngày Tết Trung thu cổ truyền. Đồng thời thể hiện vai trò, trách nhiệm của Ban Giám hiệu nhà trường cùng các đoàn thể trong nhà trường như Công đoàn, Đoàn Thanh niên trong việc quan tâm chăm lo cho thế hệ trẻ, động viên các cháu phấn đấu là con ngoan, trò giỏi.

Xin chúc các bạn thiếu niên, nhi đồng trung thu vui vẻ, ý nghĩa, đầm ấm và tràn đầy sự yêu thương.