CHÀO ĐÓN HỌC SINH 5 TUỔI TRƯỜNG MẦM NON TỐNG TRÂN ĐẾN TRẢI NGHIỆM, THAM QUAN TRƯỜNG TIỂU HỌC TỐNG TRÂN

Sáng ngày 2/5/2024, trường Tiểu học Tống Trân phối hợp với trường Mầm non Tống Trân, tổ chức hoạt động trải nghiệm ngoại khóa cho học sinh 5 tuổi đến trải nghiệm, thăm quan nhà trường. Đây là một hoạt động khởi động cho công tác tuyển sinh trẻ vào lớp 1 năm học 2024-2025 của trường Tiểu học và cũng là trong chương trình chăm sóc, giáo dục trẻ của trường Mầm non. Hoạt động này giúp cho các em học sinh 5 tuổi có những trải nghiệm thú vị; tạo cho các em không khí vui tươi, phấn khởi và hào hứng, giúp trẻ chuẩn bị tâm thế sẵn sàng lên lớp 1.

Về dự và tham gia buổi trải nghiệm có các cô giáo đại diện BGH, GV của 2 nhà trường Mầm non và Tiểu học Tống Trân; các bậc phụ huynh cùng sự có mặt của 120 em học sinh 5 tuổi với sự háo hức, phấn khởi, ham muốn tìm hiểu, khám phá ngôi trường mà các con chuẩn bị học tập.

Sự hào hứng, thích thú thể hiện rõ trên khuôn mặt của các em khi được các cô giáo lớp 1 dẫn đi thăm quan và trải nghiệm tại các lớp học, phòng thư viện, khuôn viên nhà trường,... Điều đó giúp các em làm quen dần với môi trường học tập mới và mong muốn của các cô giúp cho các bé mạnh dạn, tự tin, tâm lý vững vàng, sẵn sàng bước vào lớp 1.

Nối tiếp chương trình, các em được tham gia chơi các trò chơi dân gian như: Kéo co, nhảy bao bố bỏ bóng vào rổ,...

Buổi trải nghiệm, tham quan nhà trường kết thúc an toàn, vui vẻ và tốt đẹp. Đây sẽ là kỉ niệm đáng nhớ nhất của các em trước khi rời xa trường Mầm non thân yêu. Các bé vui thích và mạnh dạn, tự tin hơn, sẵn sàng tâm thế để bước vào lớp 1 ở trường Tiểu học Tống Trân. Xin chúc cho các em lớp mẫu giáo 5 tuổi luôn vui tươi, mạnh khỏe, hạnh phúc. Ngôi trường Tiểu học Tống Trân luôn sẵn sàng mở lối yêu thương để chào đón các em trong một ngày không xa./.