GIAO LƯU VĂN NGHỆ VỚI BAN NHẠC KHUYẾT TẬT TÌNH THƯƠNG

Chung tay cùng với xã hội, phát huy tinh thần “Thương người như thể thương thân”, “Lá lành đùm lá rách” của dân tộc Việt Nam, chia sẻ tình thương đến những người kém may mắn, đặc biệt là những bạn khuyết tật.

Chiều ngày 21/11/2023 trường Tiểu học Tống Trân tổ chức buổi gặp gỡ, giao lưu văn nghệ với trẻ khuyết tật của Trung tâm nuôi dưỡng người khuyết tật Chiến Công Hưng Yên.

Tại đây, các em được giao lưu văn nghệ với các anh chị của Trung tâm  với chủ đề “Nối vòng tay nhân ái”.

Trong buổi giao lưu, nhà trường cũng đã phát động tới CB, GV, HS quyên góp ủng hộ cho đoàn học sinh khuyết tật với số tiền quyên góp được là 3172.000 đồng.

Qua buổi giao lưu hôm nay, chắc chắn học sinh trường Tiểu học Tống Trân đã cảm nhận được phần nào giá trị cuộc sống , những điều hạnh phúc mà các em đang có. Chia sẻ những nỗi đau, bất hạnh của những mảnh đời kém  may mắn, những nỗi đau hậu quả chất độc da cam; cảm kích trước những nghị lực sống phi thường, vượt lên số phận. Từ đó, các em sẽ biết yêu quý cuộc sống này, sẽ cố gắng học tập và rèn luyện tốt hơn, trân trọng hơn và gìn giữ những điều quý giá nhất của bản thân mình.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi giao lưu :