CHUYÊN ĐỀ DẠY MINH HOẠ TIẾT HỌC TÍCH HỢP STEM

Năm học 2023 – 2024, trường Tiểu học Tống Trân từng bước làm quen và dần đẩy mạnh mô hình giáo dục STEM trong nhà trường nhằm khơi dậy khả năng sáng tạo, đam mê nghiên cứu khoa học của học sinh.

Chiều ngày 3/11/2023, trường Tiểu học Tống Trân tổ chức chuyên đề dạy minh hoạ tiết học tích hợp STEM. Tiết dạy do cô Trần Thị Lương cùng các em học sinh lớp 5B thực hiện và có sự tham dự của tất cả CB, GV nhà trường.

Trong tiết học tích hợp STEM ngoài kiến thức của môn học chủ đạo thì việc kết hợp các kiến thức liên môn cùng với sự đoàn kết, tư duy, sáng tạo, các em cùng nhau thảo luận sôi nổi, đưa ra ý kiến thống nhất rồi cả nhóm tự tay thực hành làm nên những sản phẩm thật đa dạng, đẹp mắt và ý nghĩa, mang lại nhiều hứng thú trong học tập cho các em.

Dưới đây là một số hình ảnh tại tiết học: